Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên tại Bình Dương

Tại Bình Dương hàng năm có hàng nghìn học sinh sinh viên khắp nơi theo học tại các trường ĐH, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn như: Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương, Đại Học Quốc Tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức, Đại Học Bình Dương, …các sinh viên phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, tháo dỡ đồ đạc, thu dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. chúng tôi là DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VĂN AN – BÌNH DƯƠNG cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên Bình Dương. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

SINH VIÊN TỰ CHUYỂN DỌN NHÀ TRỌ, LỢI BẤT CẬP HẠI

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà sinh viên và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Tuy nhiên trong thực tế. Có vô số những hạn chế sẽ khiến công việc dọn nhà trọ, phòng trọ của sinh viên trở nên mệt mỏi hơn, mất thời gian hơn, thậm chí cực kỳ tốn kém.

Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá”. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian chật hẹp, lại chạy xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản. Tức bạn sẽ không được đền bù khi xảy ra sự cố.

Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ được chở bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa nơi ở cũ và mới vô số lần, Việc làm này cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe, và hơn hết việc chở đồ cồng kềnh bằng xe máy gây nguy hiểm mất an toàn giao thông trên đường, so với việc thuê xe chuyển nhà sinh viên. Đồ đạc cũng rất dễ bị hư hại, thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe máy.

Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng khiến các bạn sinh viên mệt mỏi và tốn sức lực hơn

Các bạn sinh viên đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi

DỊCH VỤ VẬN TẢI CHUYỂN  NHÀ TRỌN GÓI  BÌNH DƯƠNG

    • Địa chỉ: Đường D6, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

    • Điện thoại: 0901.236.376 – 0378.1661.95 – Mr An

    • Website: chuyennhatrongoibinhduong.com

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên tại Bình Dương
5 (100%) 4 votes