Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xe tải chở hàng tại TPHCM

Các gói Dịch vụ Vận tải Văn An chuyển nhà trọn gói, xe tải chở hàng tại TPHCM

Bạn đang sinh sống tại các quận huyện TPHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi

Bạn có nhu cầu chuyển nhà trọ, chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ…

  • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI: Gói dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc dọn nhà trọn gói bao gồm: tháo lắp, đóng gói, bao bọc, vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới sẽ do công ty dọn nhà đảm nhận. Bạn chỉ cần giám sát và theo dõi quá trình chuyển dọn.
  • DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TIẾT KIỆM: Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa dịch vụ vận chuyển nhà và chủ nhà. Bạn và người thân trong gia đình thực hiện trước một số công đoạn như đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc. Nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện phần công việc còn lại và không tính phí phần công việc Bạn đã thực hiện trước đó. Nhờ vậy, Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chuyển dọn.
  • THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ. Gói dịch vụ có thể coi là rẻ nhất dành cho người đã có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ hoặc chuyển phòng trọ đồ đạc ít. Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng gói và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Hãy cung cấp thông tin chính xác về lộ trình điểm đi điểm đến, tải trọng xe cần thuê, nhân viên tư vấn sẽ báo giá ngay cho Bạn.

Đừng lo lắng nếu Bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình, hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc Bạn cần chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn loại xe nào phù hợp.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói TPHCM của Vận Tải Văn An?

Để Bạn có thể hình dung một quy trình chuyển nhà diễn ra như thế nào, chúng tôi sẽ mô phỏng chi tiết điều này bằng những hình ảnh đơn giản, trực quan và chi tiết từng bước một.

Các thông tin Bạn cần cung cấp để báo giá:

  • Địa điểm vị trí từ nơi ở và nơi chuyển đến
  • Liệt kê đồ đạc hoặc gửi hình ảnh Bạn cần chuyển qua Zalo, Viber hay Fb.

Nếu Bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà thì không cần cung cấp những thông tin dưới đây:

  • Điều kiện vận chuyển tại nhà mới và nhà cũ:

         + Nhà có lầu hay không? Lầu mấy ? Di chuyển bằng thang bộ hay thang máy ?

        + Xe tải có đậu trước nhà được hay không ? Nếu không thì khoảng cách tự vị trí xe tải đậu đến nhà khoảng bao nhiêu mét ?

✪ Việc khai báo thông tin đầy đủ nhằm đảm báo giá chuyển nhà tại Sài Gòn là duy nhất và không phát sinh chi phí trong quá trình chuyển dọn.

Bước 2: Khảo sát miễn phí

Nếu đồ đạc quá nhiều hoặc trong trường hợp Bạn cảm thấy phiền phức với những bước khai báo thông tin trên, hãy yêu cầu người khảo sát. Chi phí khảo sát sẽ không được tính vào giá vận chuyển. Do đó việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Báo giá

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá vận chuyển. Nếu Bạn đồng ý, hai bên sẽ đi qua bước 4, còn không Bạn cũng không cần trả chi phí khảo sát.

✪ Để biết mức giá chi tiết, Bạn vui lòng vào bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng

Việc ký kết này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa các điều khoản

Bước 5: Tiến hành vận chuyển

Đúng ngày giờ, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển nhà cho Bạn theo yêu cầu trong hợp đồng.

Liên hệ: 0378.166.195 Mr An

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, xe tải chở hàng tại TPHCM
5 (100%) 8 votes