Nhận dọn nhà, đóng thùng, chở hàng bằng xe tải trọn gói giá rẻ

Dịch vụ Vận tải Văn An chuyên nhận chở hàng, chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà đóng thùng trọn gói bằng xe tải/xe ba gác tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành Nam bộ

 


Đầu tiên là khảo sát địa hình thực tế và đoạn đường cần di chuyển hàng hóa, số lượng hàng hóa để bố trí xe ba gác hay xe tải sao cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách

Sau khi thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện:

Đóng gói đồ đạc.Những vật dụng có tính chất khác nhau được đóng gói khác nhau và phù hợp với chất liệu được đóng gói, đảm bảo vật dụng được đóng gói không trầy xước, không hao mòn giá trị tài sản trong và sau khi đóng gói, vận chuyển.

Vận chuyển bằng xe tải/xe ba gác

Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi bốc xếp, được xếp sao cho hợp lí, khoa học nhất, đồ vật không bị xáo trộn hay hư hao trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được chuyển bằng ô tô có tải trọng phù hợp

* Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Điều phối nhân viên chuyển di của dịch vụ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch bố trí trong ngôi nhà mới của bạn, tổ chức hết thảy cả các hàng hóa để đóng gói và tổ chức tuốt cả các mặt hàng để bán, quyên góp, cất giữ và rác và giám sát quá trình đóng gói.

Vào ngày chuyển di, điều phối nhân viên di chuyển của dịch vụ của chúng tôi sẽ giám sát và liên lạc với những người loại bỏ hẳn, tổ chức giao hàng và mọi dịch vụ giao tế bắt buộc. Việc bố trí đồ nội thất tại nhà thế hệ của bạn sẽ được sắp xếp với tác dụng và sự vồ cập và việc bung file sẽ được giám sát. Bất kỳ thiệt hại sẽ được ghi nhận trước khi ký tắt nghiệm thu giữa hai bên.

Chúng tôi có thể chăm sóc dịch vụ mọi thứ và tổ chức toàn bộ động thái cho bạn….

Chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương

Các giai đoạn cho kế hoạch vận chuyển nhà hoàn hảo.

Giai đoạn 1. Xác định thiết yếu của bạn

Chúng tôi đánh giá với về phạm vi và chính xác những gì cần thực hiện được hoàn thành và điều chỉnh kế hoạch hành động cho các thiết yếu của từng .

Giai đoạn 2. Nghiên cứu trước khi di chuyển Nhận báo giá từ 3 đơn vị chuyển di.

Giai đoạn 3. Công tác chuyển bị di chuyển

Giai đoạn 4. Triển khai vài giám sát di chuyển

Giai đoạn 5. Nghiệm thu và bàn giao

Chi tiết vui lòng gọi:

0901.236.376 – 0378.1661.95 – Mr An

Website: https://chuyennhatrongoibinhduong.com/

Nhận dọn nhà, đóng thùng, chở hàng bằng xe tải trọn gói giá rẻ
5 (100%) 3 votes